BSCKI: Bùi Cúc – Chuyên gia cấy ghép Implant Nha Khoa hàng đầu Việt NamImplant Nha khoa bắt đầu vào Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước. Với sự phát triển của mình, Implant Nha khoa đã trở thành một chỉ định tốt nhất cho những bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng. Hiện nay những gì mà Implant nha khoa mang lại cả về thẩm mỹ lẫn chức năng cho thấy đây là sự lựa chọn tối ưu trong lĩnh vực phục hình răng.

Ngay từ những ngày đầu Implant Nha khoa vào Việt Nam, BSCKI: Bùi Cúc với tầm nhìn của mình, ông nhận thấy sự phát triển của Nha khoa trong thời gian sắp tới sẽ tập trung vào lĩnh vực cấy ghép Implant Nha khoa. Bắt đầu từ năm 1997, BSCKI: Bùi Cúc đã đầu tư về kiến thức và đi học hỏi, tiếp cận cấy ghép Implant Nha khoa. Đến tháng 8 năm 2003, BSCKI: Bùi Cúc đã cấy ghép case Implant Nha khoa đầu tiên, và chính thức trở thành một trong những chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa đầu tiên tại Việt Nam.

Người ta thường nói “ Không có sự thành công nào dễ dàng”, điều đó quả thật không sai. Để phấn đấu trở thành một trong những chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa hàng đầu TPHCM nói riêng và của Việt Nam nói chung như ngày nay là cả một quá trình hết sức gian truân và phấn đấu không ngừng nghỉ. BSCKI: Bùi Cúc luôn với phương châm “ Công việc ngày hôm nay phải tốt hơn công việc ngày hôm qua”, câu nói tưởng chừng đơn giản nhưng để thực hiện nó là không hề dễ dàng. BSCKI: Bùi Cúc đã bỏ ra không biết bao nhiêu thời gian, công sức và tiền bạc để đi học hỏi kiến thức Implant Nha Khoa của hàng loạt nước tiên tiến trên thế giới nhằm mục đích có thật nhiều kinh nghiệm hay để luôn mang lại sự điều trị tốt nhất cho khách hàng và giảm thiểu tối đa những sai sót.

Những thành quả sau những năm tháng miệt mài phấn đấu là hết sức tích cực, BSCKI: Bùi Cúc đã vinh dự trở thành một trong những người đầu tiên của Việt Nam trở thành Thành Viên của Hội Implant Nha Khoa Quốc Tế Thụy Sĩ – I.T.I (International Team of Implantology) và cũng là người đầu tiên của Việt Nam gia nhập Viện Hàn Lâm Implant Nha Khoa Hoa Kỳ – A.A.I.D (American Academy of Implant Dentistry).

Không dừng lại ở đó, để bắt kịp trình độ Implant Nha Khoa của Thế giới đang phát triển nhanh chóng, Bác sĩ Bùi Cúc đã đầu tư cho bản thân bằng cách đi tu nghiệp chuyên môn về Implant Nha Khoa tại nhiều nước có nền Cấy Ghép Implant Phát Triển. Bác sĩ Bùi Cúc đi đến những nơi có nền Kỹ Thuật Implant Nha Khoa Hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Úc, Pháp …Với phương châm ngành Y là ngành học cả đời, bệnh nhân vừa là người thầy vừa là người mình phải tận tâm chăm sóc, ông đã đi đến những Trường Đại Học đào tạo Nha Khoa hàng đầu Thế Giới để tìm kiếm kiến thức mới, hay và cần thiết để phục vụ cho bệnh nhân và khách hàng ngày càng tốt hơn có thể. Cụ thể một số trường nổi tiếng Thế Giới mà BSCKI: Bùi Cúc đã tu nghiệp: Đại Học New York, Hoa Kỳ – 2008 & 2010, Đại Học Frankfurt, Đức – 2008, Đại Học Harvard, Boston, Hoa Kỳ – Tháng 8 năm 2015. Và trong tương lai, chắc chắn sẽ còn nhiều lần hơn ông đi tu nghiệp ở những ĐH nổi tiếng về Implant nha khoa để nâng cao trình độ chuyên môn nhiều hơn nữa.

Đã 13 năm kể từ ngày BSCKI: Bùi Cúc thực hiện case cấy ghép Implant đầu tiên, từ đó đến nay ông đã cấy ghép gần đạt 3000 trụ Implant nha khoa, con số quả thật không nhỏ chút nào, nó không chỉ mang ý nghĩa là con số mà đối với bản thân Bác sĩ Bùi Cúc nói riêng và Trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ Châu Á nói chung đó chính là sự thể hiện niềm tin của Khách hàng và bệnh nhân ngày càng lớn đối với chúng tôi.

Khách hàng của Trung tâm không chỉ dừng lại tại TP Hồ Chính Minh mà còn vươn xa tới các tỉnh lẻ và vượt qua bên kia biên giới, lượng khách hàng Việt kiều và ngoại kiều ngày càng đông. Điều này là niềm động viên rất lớn cho BSCKI: Bùi Cúc, bởi lẽ nó thể hiện được sự đúng đắn trong tầm nhìn của ông, và điều này cũng là kết quả tích cực đáp lại sự miệt mài phấn đấu của bản thân BSCKI: Bùi Cúc suốt gần 30 năm học và hành nghề Nha khoa.

Vậy là một mùa xuân nữa đang đến rất gần, thời gian có thể thay đổi, tiết trời có thể thay đổi; thế nhưng sự nhiết huyết, tận tâm trong công việc của Bác sĩ Bùi CúcBSCKI: Bùi Cúc không hề giảm sút chút nào mà ngày càng tăng lên không ngừng nghỉ. Bác sĩ Bùi Cúc và Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á kính chúc Quý Khách Hàng một năm mới an lành, hạnh phúc. Chúng tôi luôn cam kết đem lại những gì tốt đẹp nhất dành cho các bạn.

BS. Nguyễn Phạm Minh Tùng

( ĐH Y Dược TPHCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *