Các phương pháp tẩy trắng răngTẩy Trắng Răng là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân.

Có 2 phương pháp tẩy trăng răng

1. Tẩy trắng răng tại nhà

Bác sỹ sẽ thực hiện cho bạn một máng tẩy trắng trắng bằng nhựa mềm khớp với cung hàm răng trên và răng dưới, sau đó hướng dẫn bạn cho thuốc vào khay và đeo trong miệng trung bình mỗi ngày 2-3 giờ. Tuỳ theo mức độ nhiễm màu ở răng mà thời gian mang thuốc kéo dài từ 1-2 tuần. Trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên tự ý mua thuốc sử dụng mà không có sự hướng dẫn của thầy thuốc.

2. Tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Bạn sẽ đến phòng khám, và trong khoảng thời gian từ 40 – 60 phút bạn sẽ có hàm răng hoàn toàn trắng đẹp hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và quan trọng hơn là bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng trắng đẹp mà không phải chờ đợi trong nhiều ngày đó chính là ưu điểm tuyệt vời của phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám.
Đến Trung tâm Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á bạn sẽ hài lòng với nhiều trang thiết bị hiện đại và đầy đủ các phương pháp Tẩy Trắng Răng tại phòng khám như Tẩy Trắng Răng Illuminé, Tẩy Trắng Răng bằng đèn Plasma và đặc biệt Tẩy Trắng Răng với tia Laser là một công nghệ mới hiện đại lần đầu tiên được đưa vào điều trị tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á cũng như tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *