Implant Nha KhoaTrong ký ức của bạn có còn lưu giữ hình ảnh một nụ cười rạng rỡ, nụ cười đã làm bạn trở nên thật thân thiện?

Trong ký ức của bạn có còn lưu giữ cảm giác thích thú khi bạn cắn một miếng táo thơm lừng và nhai nó rột roạt trong miệng không?

Trong ký ức của bạn có còn lưu giữ những giai điệu tuyệt diệu khi bạn huýt sáo?

Có lẽ trong quá khứ, bạn chưa bao giờ nhận ra niềm hạnh phúc lớn lao khi sở hữu một hàm răng nguyên vẹn và khỏe mạnh. Chỉ khi nào bạn bất đắc dĩ phải mất đi một hay một vài chiếc răng của mình, bạn mới nhận ra rằng có nhiều thứ cũng ra đi cùng với những chiếc răng của bạn.

Bạn không còn có thể cười thoải mái như bạn đã từng cười, bạn không còn có thể ăn ngon lành như bạn đã từng ăn; bạn không còn có thể huýt sáo điệu nghệ như bạn đã từng huýt sáo..Tệ hơn nữa, đôi khi bạn phải chịu đựng những cơn mỏi rã rời hay những cơn đau đớn của cơ hàm, chúng có thể lan xuống các cơ vai hoặc lan lên tận thái dương làm bạn nhức đầu dai dẳng, làm ảnh hưởng không ít tới khả năng làm việc và làm cuộc sống của bạn trở nên thật đáng than phiền. Rất có thể những tình trạng trên là do khớp cắn của bạn bị rối loạn gây ra sau một khoảng thời gian bạn bị mất răng.

Cho dù tình trạng mất răng chỉ vừa mới xảy đến với bạn hay là bạn đã chung sống với nó từ năm này qua năm khác, thì bạn cũng thấy rằng bạn khó mà điều chỉnh hoặc bù đắp trọn vẹn được sự mất mát một trong những bộ phận quan trọng, một trong những “gốc” của cơ thể con người, đó là những chiếc răng.

Nếu bạn đã từng trải qua những kinh nghiệm khó chịu như trên, thì bạn nên hiểu là bạn không phải là người duy nhất phải chịu đựng, , rằng hầu hết những người mất răng cũng đang chịu đựng những khó khăn đó giống như bạn và rằng với những tiến bộ hiện nay của Nha khoa, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm lại những điều đã mất và đẩy lùi những khó khăn đó vào quá khứ.
Sự ra đời của Implant Nha Khoa những thế hệ mới nhất mang đến cho bạn cơ hội có những chiếc răng thay thế mà hình dáng bên ngoài cho đến những cảm nhận về chức năng (ăn nhai, phát âm…) không khác gì những chiếc răng thật mà bạn đã mất. Bạn sẽ không còn cảm giác về một sự “thay thế” hay về một thứ gọi là “răng giả” ở đây, vì những chiếc răng được phục hồi cùng với Implant sẽ mang đến cho bạn cảm giác ổn định và thoải mái trong khi nói, cười hay ăn nhai.

Nếu bạn đang tìm kiếm và mong đợi được điều trị theo phương pháp cắm Implant Nha Khoa bởi những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao về Implant Nha Khoa Thẩm Mỹ, bằng những kỹ thuật cắm ghép Implant Nha Khoa Thẩm Mỹ an toàn, tiến bộ và hiện đại của thế giới, chúng tôi tin bạn sẽ tìm được điều mình mong muốn ở Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á.
Thông thường, hậu quả của việc mất răng là khác nhau ở mỗi người (tùy theo khả năng thích nghi của cơ thể nhiều hay ít) và tùy thuộc vào việc bạn mất đi thành phần nào của chiếc răng.
Mất đi thân răng, phần nhìn thấy được của chiếc răng có thể sẽ làm bạn lo lắng và mất tự tin. Tuy nhiên chân răng-phần không nhìn thấy được của chiếc răng mới là phần quan trọng nhất, mặc dù mất chân răng chẳng ảnh hưởng gì đến vẻ thẩm mỹ của bạn. Chân răng như một chiếc neo giữ chặt chiếc răng vào xương hàm. Nó là nền móng của chiếc răng. Không có chân răng khỏe, phần xương xung quanh răng sẽ tiêu dần và làm cho phần răng còn lại thiếu vững chắc và rụng đi, khiến việc ăn nhai của bạn ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Đối với những người mất răng toàn bộ ở hàm trên hay hàm dưới về lâu dài, hậu quả còn trầm trọng hơn. Xương sẽ bị tiêu dần sau khi mất răng, làm lộ những đầu dây thần kinh, gây cho bạn cảm giác đau và khó chịu. Ngoài ra, khi sự tiêu xương trở nên nặng nề hơn, hàm giả sẽ không bám dính được nữa. Sự không bám dính và không khít sát của hàm giả sẽ dẫn đến những tổn thương niêm mạc miệng (nướu, má, vòm miệng…) và gây đau đớn cho bạn.
Implant Nha Khoa là một chi tiết làm bằng Titanium, có hình dạng như một con ốc nhỏ. Nó được cắm ghép vào xương hàm và có vai trò như một chân răng-neo chặn vững chắc cho những chiếc răng giả thay thế sẽ được làm sau đó. Trên một chiếc Implant Nha Khoa đã được cắm ghép thành công, có nhiều loại phục hình răng được thực hiện như: Mão răng, cầu răng, hàm giả…

Cắm ghép Implant Nha Khoa là một kỹ thuật điều trị đã ra đời, được nghiên cứu, ứng dụng và phát triển trong suốt 60 năm qua. Với những thành tưu hiện đại của khoa học gần đây trong lĩnh vực hóa sinh học , lý sinh học, vật liệu…, tỉ lệ thành công của điều trị cắm ghép Implant Nha Khoa hiện nay là rất cao: 90% cho hàm trên và 95% cho hàm dưới.

BS. Bùi Cúc – Chuyên gia cấy ghép Implant
Giám đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *