Khách sạn Thiên Hồng (Arc En Ciel)

Khách sạn Thiên Hồng (Arc En Ciel) ***

52-56 Tản Đà, Q.5, Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 855 4435

Fax: (84-8) 855 2424

www.arcencielhotel.com.vn

Cụm khách sạn Thiên Hồng (Arcenciel) và Bát Đạt với tiêu chuẩn quốc tế 3 sao là đơn vị trong hệ thống Tổng Công Ty Du Lịch Sài Gòn.

Khách sạn được xây dựng trước năm 1975, tọa lạc tại trung tâm thương mại Chợ Lớn, nơi đặc biệt có khu phố cổ Trung Hoa, là một địa danh thu hút khách du lịch tham quan khi đến thành phố Hồ Chí Minh. Đến nơi đây, du khách tìm hiểu về cộng đồng người Hoa sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây còn là nơi thích hợp cho du khách mua sắm và giải trí… và chỉ cần mười phút đi xe, du khách sẽ đến trung tâm thành phố để tham quan chợ Bến Thành và các khu thương mại khác.

Cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt là nơi lựa chọn lý tưởng cho khách đi tham quan hội chợ SECC vì khách sạn có vị trí gần trung tâm hội chợ và sân bay Tân Sơn Nhất, chỉ mất 15 phút từ khách sạn đến sân bay và 20 phút từ khách sạn đến hội chợ.

Cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt có:
• 170 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi.
• 05 nhà hàng phục vụ các món ăn Hoa – Việt – Âu, đặt biệt phục vụ ăn cho các đoàn khách du lịch với chương trình ca múa nhạc dân tộc Việt Nam đặc sắc, hấp dẫn được đông đảo du khách yêu thích.
• Phòng phục vụ hội nghị, hội thảo…
• Các dịch vụ massage, karaoke…

Với phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chúng tôi mong muốn và hy vọng rằng tất cả các khách hàng sẽ thực sự hài lòng với các tiện nghi và sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

Ban Giám Đốc cụm khách sạn Thiên Hồng – Bát Đạt trân trọng gửi lời chào mừng và chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ đến lưu trú, sử dụng dịch vụ của các khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *