Phỏng vấn Bác sĩ Bùi Cúc về Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu ÁHiện đại, Uy tín, Chất lượng cao ngang tầm quốc tế.

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Trong đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng,Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã không ngừng nổ lực nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ Nha Khoa chất lượng tốt với những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Ngày 02/09/2005, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á vinh dự đón nhận cúp vàng “sản phẩm uy tín, chất lượng” về phục hình răng sứ đạt thẩm mỹ do Hội Hở hữu công nghiệp Việt cấp. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Bùi Cúc – Giám đốc Trung tâm về vấn đề này.

PV : Đầu tiên, xin ông giới thiệu đôi nét về quá trình thành lập của Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á?

Ô. Bùi Cúc : Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á thành lập từ năm 1992 với một địa chỉ duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10 – TP.HCM do Bác Sĩ Nha Khoa Bùi Cúc phụ trách.

PV : Thưa ông, đến với Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á khách hàng sẽ được đáp ứng những dịch vụ nào?

Ô. Bùi Cúc : Đó là các dịch vụ chuyên ngành nha khoa:
+ Trám răng, nhổ răng, tiểu phẩu, điều trị tủy…
+ Chỉnh nha cho trẻ em và người lớn.
+ Cắm ghép răng theo hệ thống Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới.
+ Phục hình cố định răng sứ, phục hình tháo lắp.
+ Tẩy trắng nhanh tại phòng khám bằng máy ZOOM2…
PV : Thời gian qua, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã thực hiện bước cải tiến mới về trang thiết bị, cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ khách hàng. Cụ thể là những phương tiện kỹ thuật nào, thưa ông ?

Ô. Bùi Cúc : Năm 2000, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã mạnh dạn nâng cấp toàn bộ cơ sở vật chất khang trang hơn, tiện nghi hơn trang thiết bị được thay thế hiện đại nhất nhập từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật… Cụ thể gồm : Máy nội soi AcuCam ConCept IV, X–Quang kỹ thuật số Gendex Visualix, Máy Bobcat, máy lấy tủy Niticontrol–Protaper, máy nướng sứ Multimat Touth Press Color 300 programs, Máy tẩy trắng răng ZOOM2.

PV : Ông quan niệm như thế nào về “yếu tố con người” – một trong những điều kiện tiên quyết giúp Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á thành công như hôm nay?

Ô. Bùi Cúc : Yếu tố con người là nguồn nhân lực quí giá. Chúng tôi rất tự hào vì Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á có đội ngũ Bác Sĩ, Kỹ Thuật Viên, Nhân viên yêu nghề, vui vẻ nhiệt tình luôn có tâm huyết vươn lên tầm cao quốc tế, luôn có tinh thần học hỏi cao đồng thời thường xuyên cập nhật kiến thức về Nha Khoa hiện đại bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ, Bác Sĩ Nha Khoa của hàng đầu Việt Nam và Thế Giới.

PV : Phương châm hoạt động và chiến lược phát triển của đơn vị trong thời gian tới?
Ô. Bùi Cúc : Nguyên tắc về an toàn sức khỏe là tiêu chuẩn hàng đầu, không mang tính thương mại. Trong thời gian tới, Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những gì tốt đẹp mà trung tâm đã đạt được. Chúng tôi sẽ tiến hành lien kết với các Công Ty Nha Khoa, các trường Đại Học ở nước ngoài để cử Bác Sĩ , Kỹ Thuật Viên đi tu nghiệp nhằm nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn trong các chuyên khoa Chỉnh nha, cắm ghép Implant… Đồng thời, có kế hoạch liên tục đầu tư, đổi mới trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu để phục vụ tốt hơn cho công việc điều trị chuyên ngành.
PV : Ông nghĩ gì về Trung tâm nha khoa Châu Á hôm nay?

Ô. Bùi Cúc: Hơn 10 năm qua, bản thân tôi luôn luôn phấn đấu và nổ lực không ngừng để đưa Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày càng phát triển. Tôi có một khát vọng cháy bỏng “tạo dựng Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngang tầm quốc tế”. Nhân đây, cho tôi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Bác Sĩ Nha Khoa đã cùng gắn bó với Trung tâm trong suốt 10 năm qua, cảm ơn những Kỹ Thuật Viên, Nhân viên đã ngày đêm phấn đấu không mệt mỏi góp phần tạo nên một Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á lớn mạnh như hiện nay. Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á xin chân thành cảm ơn quý khách trong nước, Việt Kiều, Ngoại Kiều của nhiều nước trên thế giới đã tín nhiệm chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị một mùa xuân hạnh phúc, vạn sự như ý.

PV : Xin cảm ơn ông ! Xin chúc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày càng phát triển.

Huyền Thanh
(Báo Doanh Nhân Đất Việt -Tháng 1 năm 2006 Trang 133

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *