PHỎNG VẤN BÁO XUÂN 2013 THEO BÁO THÔNG TIN KINH DOANH VÀ TIẾP THỊHơn 20 năm qua Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á bền bỉ phấn đấu theo con đường chất lượng, với một địa chỉ duy nhất tại số 116 Lý Thường Kiệt, Q.10 – TP.Hồ Chí Minh do Bác sĩ Nha Khoa Bùi Cúc cùng Kỹ thuật viên chuyên nghiệp Hoàng Thị Thủy Tiên đảm trách. Đến nay hơn 20 năm tồn tại và phát triển, đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, không ngừng góp phần đem lại nét duyên dáng, quyến rũ cho từng nụ cười, sự rạng rỡ trên gương mặt của nhiều quý khách. Quá trình đó là một sự thay đổi đầy gian nan thử thách.

Với thông điệp: ”Hơn 20 năm với một tâm huyết, quyết tâm xây dựng thương hiệu Việt”, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến của quý khách trong nước và quốc tế. Xây dựng Trung Tâm phòng khám Nha khoa theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ, không ngừng cải tiến máy móc trang thiết bị tiên tiến bằng cách nhập các máy, ghế nha khoa từ các nước: Mỹ, Nhật, Đức … mới 100%, nhằm đem đến sự phục vụ chu đáo hài lòng nhất cho quý khách và đặc biệt là xây dựng được nền “ Văn hóa chất lượng” trong doanh nghiệp. Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á từng bước chinh phục được khách Việt Nam và khách nước ngoài, ngày một đông đảo, tích cực xây dựng và quảng bá thương hiệu trên nền tảng chất lượng. Trong chiến lược phát triển Thương Hiệu, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn quan tâm đến Sở Hữu Trí Tuệ, Bảo Hộ Thương Hiệu với việc tham gia và đạt được các giải thưởng: ”Thương Hiệu Việt uy tín – chất lượng”, ”Qủa Cầu Vàng”, ”Cúp Vàng cho sản phẩm Phục Hình Răng Sứ đạt chất lượng – Thẩm Mỹ”, Cúp Bông Hồng Vàng về: ”dịch vụ Thẩm Mỹ Nha Khoa”…và các giải thưởng có uy tín khác!

Không bằng lòng với những gì đạt được, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn hướng tới sự chuyên nghiệp hóa đội ngũ bác sỹ và đầu tư nhiều hệ thống cấy ghép Implant NhaKhoa: Straumann, BIOHORIZONS, NobelBiocare, 3I, DIO, ANKYLOS, DentiumOSSTEM, MIS, Platon … Để đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách về cấy ghép Implant Nha Khoa. Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại về cấy ghép Implant nha khoa nên Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á là một trong những Trung tâm cấy ghép Implant Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Theo Bác Sỹ Bùi Cúc – Giám Đốc Trung Tâm, là người luôn có nhiều ý tưởng hay nhất và khát vọng cháy bỏng để xây dựng một Trung tâm Nha khoa hiện đại, uy tín, chất lượng ngang tầm thế giới: “… Sự khéo léo trong công việc của một Bác Sỹ Nha Khoa khi điều trị cho bệnh nhân nó cũng giống như một người họa sỹ đang thể hiện những nét vẽ của mình trên những bức tranh. Hơn nữa, phải cần sự chịu khó học hỏi, đi lên bằng sự trung thực và bằng chính khát vọng, đam mê của một người Bác Sỹ Nha Khoa…” . “Cho dù sự cạnh tranh có khốc liệt như thế nào đi nữa, điều quan trọng là mình hãy cứ làm theo cái tâm sáng với trình độ chuyên môn cao của người thầy thuốc làm đúng sách, đúng bài bản, phải luôn trau dồi cập nhật kiến thức cho mình và cho đội ngũ Y Bác Sỹ, Kỹ Thuật Viên thì mới mong tồn tại”. Tập thể Bác Sỹ ở Trung Tâm Nha Khoa Châu Á: lâu năm, kinh nghiệm, có y đức và thích cống hiến! Đặc biệt tất cả các Bác Sỹ đều được tu nghiệp ở nhiều nước có nền nha khoa phát triển như: HoaKỳ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Hồng Kông, Thái Lan….

Dr Bùi Cúc, D.D.S

Dr Bùi Cúc, D.D.S

Chính vì những điều đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á ngày nay đã trở thành thương hiệu mạnh nổi tiếng trên khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và toàn quốc cũng như khách Việt kiều, Ngoại kiều cũng đã biết đến, đặt trọn niềm tin khi đến khám và điều trị tại đây – Đó là niềm vinh dự to lớn dành cho cả tập thể Y Bác Sỹ của trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á trong suốt hơn 20 năm qua.

Theo HT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *