Tẩy trắng răngTất cả mọi người đều mong ước sở hữu một nụ cười trắng sáng, rạng rỡ. Một nụ cười khoe hàm răng trắng như ngọc có một khả năng đặc biệt, nó có thể khiến một người hết sức bình thường cũng trở nên thật cuốn hút. Tuy nhiên, rất ít người trong chúng ta được sinh ra với một hàm răng “trắng sáng như ngọc trai”. Cũng giống như màu da, màu tóc hay màu mắt, răng của chúng ta cũng có nhiều mức độ màu sắc khác nhau, và cùng năm tháng, răng chúng ta ngày càng ngã màu vàng hơn, giống như màu tóc trở nên không còn đen nhánh nữa theo tuổi tác.

Nhiều người bằng lòng với màu răng hiện tại của mình và cố gắng duy trì nó bằng cách chải răng 2 lần mỗi ngày với kem đánh răng có fluor, làm sạch kẽ răng với chỉ nha khoa và cạo vôi, đánh bóng răng định kỳ mỗi 6 tháng tại phòng nha. Điều đó không có gì phải phàn nàn. Nhưng nếu bạn quyết định muốn vượt xa hơn những giới hạn đó để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho nụ cười của mình, để sở hữu một hàm răng trắng hơn, sáng hơn, thì bạn nên tìm hiểu và khám phá thêm những lựa chọn khác.

Hiện nay trong thực hành nha khoa có 2 phương pháp làm trắng răng:

  • Phương pháp làm trắng răng tại phòng nha bằng tia laser.
  • Phương pháp làm trắng răng tại nhà.

Trên thị trường hiện nay có lưu hành một số bộ thuốc và dụng cụ tẩy trắng răng. Những loại thuốc này thường không chứa đủ nồng độ chất tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn, mà thay vào đó là một số loại acid nhẹ và các chất mài mòn. Những chất này có khả năng làm hư răng của bạn.

Vậy bạn hãy đừng do dự, hãy đến trao đổi với các Bác sỹ của chúng tôi. Các Bác sỹ sẽ nói cho bạn biết phương pháp làm trắng răng nào phù hợp, an toàn và có hiệu quả nhất đối với bạn.

Tôi phải chăm sóc răng của mình như thế nào sau khi chúng được làm trắng?

Bạn có thể giúp cho răng của mình được trắng sáng lâu bằng cách hạn chế sử dụng các thức ăn và nước uống có khả năng làm ngã màu răng như trà, cà phê, rượu vang đỏ v.v… Không hút thuốc lá cũng giúp ngăn chặn việc răng bị ngã màu và bị đen.

Việc chăm sóc răng theo tiêu chuẩn thường quy vẫn luôn luôn cần thiết:

Đánh răng sau khi ăn với kem đánh răng có fluor.

  • Hạn chế tối đa việc ăn vặt và uống các thực phẩm có đường.
  • Khám răng định kỳ mỗi 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *