TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á – NỔI TIẾNG tại TPHCM



Hiện nay với sự phát triển đến chóng mặt của kinh tế và khoa học kỹ thuật, chất lượng cuộc sống của người dân được nâng lên rõ rệt vì vậy nhu cầu làm đẹp để đạt tới “Chân – Thiện – Mỹ” ngày càng được chú ý và quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt vẻ đẹp của răng miệng luôn là điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn những phòng nha có chất lượng để gửi gắm niềm tin là điều không dễ dàng, nhất là trong bối cảnh hàng loạt những cơ sở nha khoa được thành lập với chất lượng chưa được đảm bảo. Vì thế việc chọn lựa một trung tâm Nha khoa nổi tiếng là điều hết sức cần thiết.

Trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ Châu Á của chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm Nha khoa nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM và là nơi mà quý khách hàng có thể giao trọn niềm tin cho chúng tôi vì những lý do sau:

1. Trung tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á là một Trung Tâm Nha Khoa lâu đời, được hình thành và phát triển gần 25 năm, với một địa chỉ duy nhất từ ngày đầu thành lập đến nay : 116 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Là một Trung Tâm Nha Khoa chuyên sâu về Cấy Ghép Implant Nha khoa, Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ và Chỉnh Nha.


2. Trung tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á có một đội ngũ Bác Sĩ và Kỹ ThuậtViên có rất nhiều năm kinh nghiệm ,chuyên môn cao , tận tâm,…đặc biệt rất yêu nghề!Điều đặc biệt sẽ được Bác sĩ Bùi Cúc – Giám Đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á trực tiếp điều trị. Bác Sĩ Bùi Cúc là một trong những người đi tiên phong tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung về việc Cấy Ghép Implant Nha Khoa.Bác Sĩ Bùi Cúc là một Chuyên Gia Implant Nha Khoa về Cấy Ghép Răng.Bác Sĩ Bùi Cúc được vinh dự là Bác Sĩ Việt Nam đầu tiên gia nhập Thành Viên của Hội Implant Nha khoa Quốc Tế Thụy Sĩ ( I.T.I) và cũng là Bác Sĩ đầu tiên của Việt Nam gia nhập Viện Hàn Lâm Implant Nha Khoa Hoa Kỳ (A.A.I.D). Bác sĩ Bùi Cúc đã đầu tư cho bản thân bằng cách đi Tu Nghiệp chuyên môn về Implant Nha Khoa tại 3 Trường ĐẠI HỌC danh tiếng số 1 thế giới:Đại Học Frankfurt,Đức năm 2008- Đại Học New York,Hoa Kỳ,năm 2008 &2010-Đại Học Harvard,Boston,Hoa Kỳ năm 2015.

3. Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn sử dụng những trang thiết bị và vật liệu chính hãng tốt nhất của :Hoa Kỳ,Đức,Thụy Sĩ,Pháp,Nhật Bản,Hàn Quốc,…. Chúng tôi sẽ có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất để đạt yêu cầu về chất lượng và vừa túi tiền của mỗi khách hàng.
4. Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn tự hào luôn luôn nâng cấp trang thiết bị tiên tiến nhất để phù hợp với xu thế phát triển Nha Khoa Toàn Cầu hiện nay.Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã đầu tư về X-QUANG Nha Khoa:X-Quang GENDEX-KAVO,Đức-Máy X-Q : Cone Beam CT-F.O.V:16cm x 14,5cm –Thế hệ mới nhất của CONE BEAM CT với Thương Hiệu DENTRI của Tập Đoàn HDX WILL hàng đầu thế giới.

5. Hệ thống vô trùng dụng cụ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á, kiểm soát rất nghiêm ngặc được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh và theo Hiệp Hội Nha Khoa HOA KỲ.
6. Đặc biệt Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn tôn trọng Khách Hàng,lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của Khách Hàng.Do đó,chúng tôi luôn đề ra nhiều phương hướng điều trị và Khách Hàng sẽ chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Đồng thời chúng tôi cam kết không bao giờ chỉ định điều trị quá tay cho Khách Hàng.
Với những điều nói trên, chúng tôi luôn tạo nên thương hiệu, sự nổi tiếng và uy tín cho riêng mình vì thế những khách hàng ở tỉnh xa hay ở nước ngoài về muốn chăm sóc răng rất nhiều người đã nghĩ đến trung tâm Nha khoa Thẩm Mỹ Châu Á như một sự chọn lựa đầu tiên. Đây là điều chúng tôi hết sức tự hào, vì vậy chúng tôi luôn ngày đêm miệt mài cố gắng hơn nữa để ngày càng hoàn thiện trong cung cách phục vụ khách hàng.Năm hết Tết đến, kính chúc quý khách hàng có một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn. Và hãy luôn nhớ đến chúng tôi – Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á – luôn là NƠI TẠO NÊN VẺ ĐẸP THĂNG HOA cho tất cả các bạn.

BS. Nguyễn Phạm Minh Tùng

ĐH Y Dược Tp Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *