TRUNG TÂM NHA KHOA THẨM MỸ CHÂU Á – UY TÍN TẠI TP.HỒ CHÍ MINHVới sự phát triển về kinh tế và khoa học kỹ thuật, Việt Nam ta đã trở thành một trong những nước với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trên Thế giới. Chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao vì thế sự chăm sóc cho sức khỏe răng miệng và nhu cầu làm đẹp răng miệng cũng tăng theo. Hiện nay với hàng loạt trung tâm Nha Khoa được hình thành, là cũng đồng nghĩa với sự hoang mang của khách hàng khi lựa chọn phòng nha để điều trị. Việc lựa chọn Trung Tâm Nha Khoa uy tín để gửi gắm niềm tin là hết sức quan trọng.

Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý Khách hàng bởi vì:

1. Trung tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á là một Trung Tâm Nha Khoa lâu đời, được hình thành và phát triển gần 25 năm, với một địa chỉ duy nhất từ ngày đầu thành lập đến nay: 116 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Là một Trung Tâm Nha Khoa chuyên sâu về Cấy Ghép Implant Nha khoa, Phục Hình Răng Sứ Thẩm Mỹ và Chỉnh Nha.

2. Trung tâm Nha Khoa Thẫm Mỹ Châu Á có một đội ngũ Bác Sĩ và Kỹ Thuật Viên có rất nhiều năm kinh nghiệm ,chuyên môn cao , tận tâm,…đặc biệt rất yêu nghề!Điều đặc biệt sẽ được Bác sĩ Bùi Cúc – Giám Đốc Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á trực tiếp điều trị. Bác Sĩ Bùi Cúc là một trong những người đi tiên phong tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung về việc Cấy Ghép Implant Nha Khoa.Bác Sĩ Bùi Cúc là một Chuyên Gia Implant Nha Khoa về Cấy Ghép Răng.Bác Sĩ Bùi Cúc được vinh dự là Bác Sĩ Việt Nam đầu tiên gia nhập Thành Viên của Hội Implant Nha khoa Quốc Tế Thụy Sĩ ( I.T.I) và cũng là Bác Sĩ đầu tiên của Việt Nam gia nhập Viện Hàn Lâm Implant Nha Khoa Hoa Kỳ (A.A.I.D). Bác sĩ Bùi Cúc đã đầu tư cho bản thân bằng cách đi Tu Nghiệp chuyên môn về Implant Nha Khoa tại 3 Trường ĐẠI HỌC danh tiếng số 1 thế giới: Đại Học Frankfurt,Đức năm 2008- Đại Học New York,Hoa Kỳ,năm 2008 &2010-Đại Học Harvard,Boston,Hoa Kỳ năm 2015.

3. Trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn sử dụng những trang thiết bị và vật liệu chính hãng tốt nhất của :Hoa Kỳ,Đức,Thụy Sĩ,Pháp,Nhật Bản,Hàn Quốc,…. Chúng tôi sẽ có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất để đạt yêu cầu về chất lượng và vừa túi tiền của mỗi Khách Hàng.

4. Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn tự hào luôn luôn nâng cấp trang thiết bị tiên tiến nhất để phù hợp với xu thế phát triển Nha Khoa Toàn Cầu hiện nay.Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á đã đầu tư về X-QUANG Nha Khoa: X-Quang GENDEX-KAVO,Đức-Máy X-Q : Cone Beam CT-F.O.V:16cm x 14,5cm –Thế hệ mới nhất của CONE BEAM CT với Thương Hiệu DENTRI của Tập Đoàn HDX WILL,Hàn Quốc.

5. Đặc biệt Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á luôn tôn trọng Khách Hàng,lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu những mong muốn của Khách Hàng.Do đó,chúng tôi luôn đề ra nhiều phương hướng điều trị và Khách Hàng sẽ chọn phương pháp phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Đồng thời chúng tôi cam kết không bao giờ chỉ định điều trị quá tay cho Khách Hàng.

6. Hệ thống vô trùng dụng cụ tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á, kiểm soát rất nghiêm ngặc được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Sở Y Tế TP.Hồ Chí Minh và theo Hiệp Hội Nha Khoa HOA KỲ.

Năm hết Tết đến, Trung Tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Châu Á của chúng tôi xin kính chúc quý Khách Hàng năm mới dồi dào: Sức Khỏe, An Khang Thịnh Vượng. Trung Tâm của chúng tôi vẫn sẽ luôn ngày đêm phấn đấu miệt mài để trở thành người bạn đồng hành thân thiết với quý Khách Hàng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp răng miệng cho các bạn.Để luôn luôn là “NƠI TẠO NÊN VẺ ĐẸP THĂNG HOA” trong sự lựa chọn và suy nghĩ của mỗi người.

Mùa Noel,SÀI GÒN,ngày 23-12-2015

BS.NGUYỄN PHẠM MINH TÙNG

ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *